RukLuke.com รักลูกดอทคอม :
เราเป็นร้านค้าออนไลน์ ก่อตั้งโดย ร้านเบบี้ทูแฮนด์ (Baby2Hand) ซึ่งเป็นศูนย์รวมสินค้าแม่และเด็ก จำหน่าย รับซื้อ และ ให้เช่า ของใช้เด็ก และ ของเล่นเด็ก ทุกประเภท อาทิ คาร์ซีท รถเข็นเด็ก ไฮแชร์ รถหัดเดิน เปล เตียง คอก ที่กั้นประตู หม้อนึ่งขวดนม ปั๊มนม หมอนคนท้อง ของเล่นผ้า ตุ๊กตา ของเล่นเสริมพัฒนาการ ฯลฯ

เราคัดสรรสินค้าทั้งของใหม่ และของมือสอง จากญี่ปุ่น อเมริกา ยุโรป และที่อื่นๆ อีกมากมาย โดยเน้นสินค้าที่ดี มีคุณภาพ และราคาถูก จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง โดยมีบริการจัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศ และที่สำคัญเราบริการลูกค้าทุกท่านด้วยมิตรภาพ และให้ความเอาใจใส่กับลูกค้าของเราทุกราย เชิญแวะชมสินค้าได้ที่เว็บไซต์ และหากสนใจสินค้าใดเป็นพิเศษ สามารถโทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ค่ะ...

นอกจากนี้ เรายังมีบริการรับวิเคราะห์ลายนิ้วมือ (Dermatoglyphics Analysis หรือ DA) เพื่อค้นหาอัจฉริยภาพของเด็ก สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการค้นหาอัจฉริยภาพทั้ง 10 ประการ ของลูกน้อย ที่ติดตัวมาแต่กำเนิด เพื่อจะได้ทราบถึงจุดเด่น และจุดที่ควรให้การส่งเสริมปรับปรุง ของลูกๆ เพื่อนำไปเป็นแนวทางในการเลี้ยงดู ส่งเสริม พัฒนา ให้ถูกวิธี ตรงกับสิ่งที่เค้าถนัด จะได้ไม่ต้องเสียเวลา เสียค่าใช้จ่าย ไปกับการลองผิดลองถูก การส่งไปเรียนพิเศษหลายๆ อย่าง ซึ่งอาจไม่ตรงกับศักยภาพที่มีมาแต่กำเนิด ทำให้เรียนอย่างไรก็ไม่รู้สึกชอบ หรือเรียนได้ไม่ดี ลูกๆ ก็โตขึ้นทุกวัน เวลาเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดและหาซื้อไม่ได้นะคะ ลูกค้าท่านใดสนใจ สอบถามเพิ่มเติม และจองคิว นัดหมายวัน-เวลา ได้ตลอดเวลาค่ะ...
RukLuke.com รักลูกดอทคอม ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจในสินค้าและบริการของเรา ท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทั้งทางโทรศัพท์ และทางอีเมล์ ตลอด 24 ชั่วโมง ค่ะ...

หรือ ท่านสามารถแวะชมสินค้าได้ที่

  1. สาขาช้างเผือก (ก่อนถึงโรงพยาบาลช้างเผือก)
  2. สาขาไร่ขิง (ซอยหมอศรี ซอย 14 ใกล้วัดไร่ขิง และตลาดน้ำวัดดอนหวาย)
เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 09.30 - 18.30 น. (วันอาทิตย์ เปิดตามที่นัดหมาย) (หยุดวันพ่อ วันแม่ วันปีใหม่ และวันสงกรานต์)
โทรศัพท์ : 053-412645 , มือถือ : 081-6712120 , 089-1274420
Email : RukLuke@gmail.com , baby2hands@yahoo.com
Line ID : Nil_Baby2hand , wat_bb

กด Like แฟนเพจ Facebook เพื่อรับข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ ได้ที่หน้าแฟนเพจ RukLuke.com นะคะ...
 
หน้าแรก | Promotion | เกี่ยวกับเรา | วิธีชำระเงิน | สรุปการสั่งซื้อ | ติดต่อเรา
© 2011 All Rights Reserved.